Thèm ngọt là trai hay gái

Rate this post

Thèm ngọt sinh con trai hay gái là thắc mắc của đa dạng bà bầu để dự báo giới tính của thai nhi.

Dù chưa được khoa học chứng minh nhưng theo kinh nghiệm dân gian giả dụ mẹ thèm ăn ngọt thì sẽ sinh con trai, còn thèm ăn chua là sinh con gái. Bên cạnh ấn tượng này, một số dấu hiệu khác theo kinh nghiệm dân gian cũng giúp mẹ dự báo bé là trai hay gái. Hãy cùng tham khảo nhé.

Da mặt xấu đi


phổ biến mẹ tin rằng ăn ngọt sẽ sinh con trai

Kinh nghiệm của các mẹ bầu cho thấy nếu mẹ mang thai con trai thì da mặt sẽ xấu đi. Trong khi đó giả dụ mẹ mang thai con gái thì da dẻ có khuynh hướng cao cấp hơn đấy.

Ốm nghén

Hầu như bà bầu nào bắt đầu thai kỳ cũng đối mặt với chứng ốm nghén. vì thế trường hợp mẹ ốm nghén nghiêm trọng vào buổi sáng hay triệu chứng ốm nghén kéo dài cả thai kỳ khiến mẹ khó ăn khó uống thì có thể là mẹ đang mang bầu một bé gái.

Bụng bầu thấp

Bụng bầu thấp là một ấn tượng được rất nhiều người tin rằng mẹ đang mang thai một bé trai.

Nước tiểu màu vàng sáng

Nước tiểu của bà bầu khi mang thai bé trai và bé gái thực sự có sự khác nhau. Thường giả dụ nước tiểu của bà bầu có màu vàng sáng thì khả năng mẹ có con trai cực kỳ cao. Còn trường hợp nước tiểu của mẹ màu đục thì nghĩa là sắp có một cô công chúa. Nhưng ví như nước tiểu của mẹ đậm màu thì đó là dấu hiệu cơ thể mẹ đang thiếu nước nghiêm trọng nên được bổ sung nhé.


dự đoán sinh con trai con gái theo các biểu hiện thai kỳ được phổ biến bà bầu sử dụng rộng rãi

Kích thước bộ ngực

Các bà bầu mang thai bé trai thường có ngực buộc phải vững mạnh to hơn ngực trái. Tuy nhiên dấu hiệu này mơ hồ và khó xác định vì thường ngực của mẹ đã không đều nhau.

Nhịp tim

Kinh nghiệm của các mẹ bầu cho thấy rằng trường hợp nhịp tim của mẹ > 140/phút thì mang thai con gái. Còn nếu nhịp tim của mẹ < 140/phút thì mang thai con trai

Tuổi mẹ khi mang thai

Bằng phương pháp xem tuổi của mẹ và năm thụ thai có thể tính ra được giới tính của bé. Đây là niềm tin theo phong thủy được phần lớn mẹ tin tưởng.

cách tính này dựa theo các quẻ bát quái. ví như quẻ cho cả tuổi mẹ và năm sinh của bé đều là chẵn thì là con gái. ví như 1 quẻ chẵn, 1 quẻ lẻ thì là con trai.


Việc đoán giới tính bé cũng là một điều thú vị trong thai kỳ

Dùng nhẫn cưới xác định giới tính thai

Dù bí quyết dùng nhẫn cưới hơi tâm linh nhưng ngoài ra phương pháp xác định thèm ngọt sinh con trai hay gái thì cách này cũng vô cùng phổ biến. Chỉ bắt buộc dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới và giơ trước bụng bầu, ví như nhẫn vận động xoay tròn thì là bé trai, còn nếu nhẫn chuyển động như quả lắc thì đó là bé gái nhé.

Các phương pháp xác định giới tính thai nhi theo dân gian ở đây được phổ biến mẹ tin dùng. Cũng giống như bí quyết xác định dựa vào thèm ngọt sinh con trai hay gái, các cách này vẫn chưa được công nghệ chứng minh nhưng dù sao đây cũng là những thông tin để thai kỳ của mẹ trở nên thú vị hơn bắt buộc không nào?

Nguồn: inv-kids.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *