Làm thế nào để sinh con gái, con trai theo ý muốn

Rate this post

Sinh con theo ý muốn. bí kíp sinh con trai, con gái theo ý muốn. mẹo vặt sinh con theo ý muốn theo phong thủy. Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn. Tư thế quan hệ giúp sinh con trai theo ý muốn. Mẹo sinh con theo ý muốn. làm gì ăn gì để sinh con trai con gái theo ý muốn. Đó là những thắc mắc bắt buộc giải đáp cho những cặp vợ chồng có ý định sinh con. Bạn hãy đọc những dòng thông tin bổ ích sau để hiểu biết thêm về bí quyết sinh con theo ý của mình nhé.

 

 

Sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi vô cùng thiết thực của các bậc khiến cha làm mẹ hiện nay, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ đang còn phổ biến cơ hội để sinh con. Để sinh được trẻ có giới tính theo ý mình muốn là điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn hãy làm được. Điều quan trọng là cả 2 nên tuân thủ khắt khe tất cả chế độ trong sum họp, ăn uống và quan hệ để đạt tỷ lệ đậu thai theo nhu cầu cao nhất.

Mẹo vặt sinh con trai, con gái theo ý muốn

trước hết, chúng ta nên sử dụng rộng rãi tới một số chi tiết như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, người mẹ tại 35 tuổi thường sinh con gái phổ biến hơn con trai. Trong khi đó, đối với người bố, cơ thể càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai hơn. Người mẹ ví như cơ thể thiếu chất dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái đa dạng hơn con trai, tuy nhiên không bởi thế mà các mẹ cố ăn kiêng trường hợp đang có nhu cầu sinh bé gái.

Sinh con theo ý muốn và những điều phải biết:

Chất lượng trứng cũng ảnh hưởn tới việc sinh con theo ý muốn

– Muốn có trứng tốt, người vợ trước nhất nên lo chữa lành những kiểu nhiễm trùng âm đạo. Nhiễm trùng âm đạo sẽ khiến cho khó có con. kết hợp, buộc phải giữ gìn sức khoẻ tổng quát, ăn uống điều độ và thể dục thường xuyên. Và mỗi ngày, bắt buộc uống một viên viên uống bổ đa sinh tố trong có sử dụng chất Folic Acid.

Chất lượng tinh trùng tầm ảnh hưởng đến việc sinh con theo ý muốn

– Muốn có tinh trùng tốt, người chồng nên cai viên uống lá, rượu. Xuất tinh cứ 3 tới 4 ngày một lần là vừa. Trước ngày giao hợp để có con, cần kiêng khoảng 5 ngày. Có thể uống sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn phổ biến trái cây có sinh tố C.

Canh ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn

– Điều quan trọng nhất là biết canh ngày rụng trứng. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng. Chu kỳ bắt buộc đều mới dễ có con. Mỗi lần kinh ra, cần ghi rõ ngày trước hết có kinh, và tính xem có bao nhiêu ngày giữa hai chu kỳ kinh nguyệt. Thường thường, ngày rụng trứng bằng số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14.

– Giao hợp càng gần với ngày rụng trứng càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày, sẽ dễ sinh gái, ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng, dễ sinh trai.

Lấy thí dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ nhằm ngày thiết bị 16 của chu kỳ. Bạn có thể thử nước nhờn âm đạo bắt đầu một hai ngày trước thời điểm trứng rụng. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà. Bạn có thể đo thân nhiệt mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường.

 

Kiến thức về tình trùng cần biết

– Theo lý thuyết, đàn ông chế tạo hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các chị, em gái X của chúng, to béo, phục phịch, và tà tà hơn. Dựa tại sự hiểu biết này, có đa dạng cách bạn hãy làm để tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đã tới được noãn sào với tỉ lệ tinh trùng đực và cái ngang nhau.

Nồng độ pH của âm đạo yếu tố quan trọng trong việc sinh con theo ý muốn

– Nồng độ pH của âm đạo cũng quan trọng trong việc Chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường yêu thích hơn cho tinh trùng cái. Ngược lại tinh trùng đực thích môi trường kiềm. Chị em phải rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp, trường hợp muốn sinh con gái. Còn muốn có quý tử thì phải pha dung dịch baking soda chỉ 1/2 thìa nhỏ tại một lít nước là đủ. Cái khó là pha cho đúng nồng độ, vì có phụ nữ có chất nhờn âm đạo nhiều acid hoặc kiềm hơn người khác.

Độ sâu khi quan hệ tầm ảnh hưởng đến giới tính

– Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng hơi quan trọng. Càng nông phía ngoại trừ âm đạo, môi trường càng nghiêng về phía acid vì vậy cơ hội có bé gái sẽ cao hơn. nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ càng gần trứng, vì vậy sẽ dễ sinh con trai hơn. Như thế, “nhập nội” cạn phổ biến phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

Sự khoái cảm cũng ảnh hưởng đến giới tính

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò quan trọng. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn có đa dạng kiềm tính, dễ sinh con trai hơn. vì thế, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

Số lượng tinh trùng

– Quân số tinh trùng vô cùng quan trọng cho việc Chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

– Khi muốn có con trai, người đàn ông cần nhịn 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì cứ ngày một cho và ngưng trên phân khúc 3 ngày trước khi trứng rụng.

– ngoài ra, muốn sinh con gái thì người đàn ông phải đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

Mẹo sinh con trai, con gái theo ý muốn

Sinh con trai theo ý muốn

– Ăn ngọt. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men. Bạn có thể đọc bài viết sau để có chế độ ăn nhanh nhất để sinh con trai theo ý muốn ==> Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn

– Giao hợp TRONG ngày rụng trứng. Tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái nhưng chết sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng cái nặng nề và chậm chạp, sẽ tới sau và không thụ tinh trứng được. Cụ thể hơn, trường hợp hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới cần gần nhau.

– Trong ngày dự định quan hệ, buộc phải súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

Sinh con gái theo ý muốn

– Không ăn mặn. bắt buộc ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.

– Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, cần vào giờ trứng rụng, số lượng tinh trùng cái sẽ đa dạng hơn tinh trùng đực. Cụ thể hơn, ví như hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì phải giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

– Trong ngày dự kiến sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Theo nghiên cứu, xác suất thành công cho con gái là 70-75%, và 75-80% cho con trai.

chú ý: Việc mong muốn có cả trai và gái là hoàn toàn chính đáng, tuy nhiên chúng tôi chỉ khuyên các độc nhái buộc phải tham khảo để làm được một gia đình mơ ước. Tuyệt đối không dùng các biện pháp khoa học như vô cùng âm để Lựa chọn giới tính thai nhi, Đây là vi phạm pháp luật và ảnh hưởng nghiêm trọng tới bình ổn dân số.

Nguồn: behetbiengan.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *