Không khí bóng đá đang rạo rực trên khắp cả nước

Rate this post

Sau chiến thắng giành tấm vé vào bán kết của đội tuyển Olympic Việt Nam trước đội tuyển Olympic Syria, hàng triệu người dân ở khắp nơi đổ ra ăn mừng mặc dù thời gian chấm dứt trận đấu đã khá muộn.

Bóng đá không còn đơn giản là cuộc thi đấu giữa các đội tuyển mà còn giúp cả một dân tộc khơi gợi niềm cảm hứng đến hàng triệu con người. Nhờ trái bóng đó, khắp phố phường, làng quê của đất nước Việt nam tràn ngập trong những nụ cười, hầu hết người tạm quên đi âu lo để hòa mình vào niềm vui, niềm tin, niềm hạnh phúc. Sự tích cực, tử tế, yêu đời cứ thế len lỏi vào cuộc sống.

Tại thủ đô Hà Nội

Các tuyến đường như Hồ Gươm, Ngã Tư Sở, Chùa Bộc….. lực lượng an ninh cần chốt chặn phân làn để bảo đảm giao thông cho người dân. Đến đêm hầu như các con phố vẫn tràn ngập trong cờ hoa và tiếng kèn.

Tại T.P Hồ Chí Minh

không kém không khí so với thủ đô Hà Nội, hơn 2h sáng vẫn có hàng ngàn người dân Sài thành vẫn xuống đường ăn mừng chiến tích thầy trò Park Hang-seo.

Tại T.P Hải Phòng 

Sau trận đấu, hàng vạn người hâm mộ bóng đá của thành phố Hoa Phượng Đỏ đã đổ ra đường ăn mừng thắng lợi cùng các tuyển thủ Olympic Việt Nam, tạo nên một đêm đáng nhớ cực lớn trên đất Cảng.

Và chúng ta lại mong chờ niềm vui chiến thắng trận đấu bán kết vào ngày mai lúc 16h ngày 29/08 giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc.
Nguồn: http://trangsuckhoe.online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *